Rate this post
Sinh năm 1970 tại Hà Nội
Trình độ chuyên môn
- Thạc sĩ Khoa học và Công nghiệp Thực phẩm (Hungary); Tiến sĩ Sinh học (Uzbekistan)
- Học hàm: Phó Giáo sư
- Chuyên gia huấn luyện Leadership; Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; Xây dựng ý tưởng trong lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghiệp chế biến, dịch vụ Du lịch và Ẩm thực
Kinh nghiệm làm việc
- Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
- Đồng trưởng làng Công nghệ Giáo dục; Đồng trưởng làng Xây dựng và Phát triển Cộng đồng; Cố vấn làng Tư duy thiết kế và ĐMST (Techfest)
- Cố vấn Viện 3AI
- Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Hungary – TP.HCM
- Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh về Ứng dụng Công nghệ sinh học, lĩnh vực chế biến
- Phụ trách Khoa Thương mại & Du lịch – trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
- Giảng viên trường Đại học Nông nghiệp và Khoa học Sự sống Hungary (Hungarian University of Agriculture and Life Sciences)
- Chuyên gia Đào tạo cho BSA, CLB Khởi nghiệp
- Nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và TP, Đại học Công nghiệp TP HCM
- Nguyên Phó Trưởng khoa CN Hóa học, Cao đẳng Công nghiệp 4 (ĐH CN TP HCM)
Thành tựu
- Chủ nhiệm 12 đề tài dự án cấp quốc gia, hợp tác quốc tế, cấp Tỉnh, TP
- Tham gia 7 đề tài dự án cấp Bộ/Tỉnh, Trường
- Chủ biên và tham gia 08 Giáo trình/Sách hướng dẫn
- Tác giả chính 03 chương sách tại nhà xuất bản có uy tín quốc tế
- Công bố 40 công trình trên các tạp chí thuộc ISI/Scopus
- Công bố 60 công trình trên các tạp chí, hội nghi trong nước và quốc tế
- Chuyển giao 05 quy trình công nghệ cho doanh nghiệp
- Được chấp nhận 10 đơn đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích