VIỆN 3AI KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC EM&AI

Rate this post

Ngày 03/04/2024, tại văn phòng của Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp (Viện 3AI), Ông Ngô Hữu Thống, Phó Viện trưởng Thường trực – đại diện Viện 3AI và Ông Lê Ngọc Trí, CEO & Founder – đại diện cho EM&AI đã cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm phối hợp nghiên cứu, ứng dụng và phát triển các ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo hành chính công.

EM&AI là một doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu sâu rộng vào công nghệ Phân tích Ngôn ngữ Tự nhiên (NLP) tiếng Việt và Trí tuệ Nhân tạo (AI). Với cam kết mang đến các giải pháp AI hội thoại “made-in-Vietnam” chất lượng quốc tế, EM&AI đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực AI hội thoại hai chiều tại Việt Nam, đồng thời giành được hơn 20 giải thưởng uy tín từ cả trong và ngoài nước.

Ngoài việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, cả hai bên còn trao đổi thêm về hướng phát triển hợp tác trong tương lai cũng như các dự án cụ thể có thể triển khai trong năm 2024. Điều này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của cả Viện 3AI và EM&AI trong việc tạo ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho cộng đồng và doanh nghiệp.

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon