Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới Sáng tạo Doanh nghiệp (3AI) được công nhận là thành viên Liên minh phát triển nguồn nhân lực số Việt Nam (AIID)

Rate this post

Vào sáng ngày 26-12, Liên minh phát triển nguồn nhân lực số Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Ban Điều hành miền Nam và ký kết hợp tác với Trường Đại học Hoa Sen TPHCM. Tại sự kiện này, Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới Sáng tạo Doanh nghiệp (3AI) đã được công nhận là thành viên của Liên minh phát triển nguồn nhân lực số Việt Nam (AIID).

Ban Điều hành miền Nam của AIID bao gồm 17 đơn vị, trường học và doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực giáo dục, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Mục tiêu của Liên minh là đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực số và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp công nghệ số ở Việt Nam. Viện 3AI là một tổ chức tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng đổi mới sáng tạo kinh doanh, sẽ chuyển giao kiến thức và trao quyền cho các nhà đổi mới và hệ sinh thái kinh doanh.

Trong buổi ra mắt, ông Ngô Hữu Thống, Phó Viện trưởng thường trực của Viện 3AI, đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch phụ trách cơ sở đào tạo của AIID. Ngoài ra, Viện 3AI cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Hoa Sen nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực số cho sinh viên, thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ,…

 

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon