Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo doanh nghiệp làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ

Rate this post

Chiều 18-5, Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo doanh nghiệp (3AI) đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ nhằm trao đổi một số nội dung trong công tác phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Quảng cảnh buổi làm việc.

Theo Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo doanh nghiệp, mặc dù mới được thành lập, song 3AI có nhiều chuyên gia trên các lĩnh vực như: môi trường, công nghệ, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo…

Tại buổi làm việc, 3AI đề xuất với Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện một số đề tài liên quan đến khả năng hấp thụ carbon của rừng ngập mặn Long Thành; truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nông nghiệp.

Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho biết, Sở mong muốn kết nối với các chuyên gia, nhà khoa học nhằm đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất, phát triển kinh tế – xã hội. Đối với các đề tài khoa học và công nghệ, Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo doanh nghiệp có thể tham gia đề xuất các nhiệm vụ để Sở tổng hợp, triển khai các bước theo quy định. Tuy nhiên, việc lựa chọn và triển khai các đề tài phải bảo đảm tính khả thi.

Nguồn: skhcn.dongnai.gov.vn 

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon